Thu Mua Xe Máy Trả Góp

Thu Mua Xe Máy Trả Góp sẽ giải quyết vấn đề tài chính cho mọi người. Nghèo không phải là một cái tội, tội ở đây là không ai cho bạn vay tiền để làm ăn.

Thế nào là Thu Mua Xe Máy Trả Góp?

  • Là bạn mang giấy tờ: CMND + GPLX hoặc CMND + Hộ Khẩu ra siêu thị đăng kí mua trả góp một sản phẩm. Cụ thể là một chiếc xe máy: Honda, Yamaha, Suzuki,….
  • Sau khi hợp đồng thành công, bạn trả một khoảng trả trước (10%-30%) để lấy xe ra. Trường hợp bạn không có khoản trả trước thì chúng tôi sẽ cho bạn mượn sau trừ ra.
  • Rồi mang chiếc xe vừa mới mua đó bán lại chúng tôi, vậy bạn đã dư được một khoản tiền để tiêu dùng.
thu-mua-xe-may-tra-gop

Ưu điểm Thu Mua Xe Máy Trả Góp

1. TIỀN TRẢ TRƯỚC ÍT, NHẬN NGAY TIỀN MẶT 

Với một số tiền trả trước ban đầu trong khoảng từ 10-30% giá trị của món hàng. Khách hàng lựa chọn mua trả góp sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình mong muốn. Trong khi đó nếu như muốn trả toàn bộ giá trị sản phẩm thì sẽ phải tiết kiệm tiền hoặc vay mượn, ngân hàng v.v.. ( Không có khoản trả trước chúng tôi sẽ cho mượn)

2. ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG

Thủ tục thu mua hàng trả góp trước đây rất phức tạp, công nghệ ngày càng phát triển đã thu ngắn thời gian. Khách hàng không phải chứng minh qua nhiều khâu như trước. Có tiền trở nên thoải mái và dễ “như ăn kẹo”.

thu-mua-xe-may-tra-gop

Số tiền bạn muốn vay sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm muốn mua. Hoặc dựa trên yêu cầu của từng công ty tài chính khác nhau. Các giấy tờ cần cho thủ tục vay tiền cũng rất đơn giản như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, v.v.. Thậm chí chỉ cần một hóa đơn điện/nước/Internet là đã xong thủ tục.

Lưu ý Thu Mua Laptop

  • Hồ sơ đăng ký trả góp bao gồm: CMND + GPLX, hoặc Hộ Khẩu;  CMND, GPLX. Hóa đơn điện nước 1 trong 3 tháng gần nhất. Việc đăng ký trả góp ít hay nhiều phụ thuộc vào độ đầy đủ hồ sơ của bạn. Từ 1 đến 2 số điện thoại người thân trong gia đình, 1 đến 2 số điện thoại bạn bè, để ngân hàng kiểm chứng thông tin
  • Các trung tâm điện thoại thường xuyên có những chương trình giảm giá bán hoặc cho trả góp 0% hoặc cả hai. Các bạn nên tham khảo kỹ.
luu-y-khi-mua-xe-may-tra-gop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *