Thu Mua Laptop

Thu Mua Laptop cũng là một trong những hình thức vay tiền của Thu Mua Hàng Trả Góp. Giúp bạn có tiền trong 30 phút, không cần thế chấp, tất nhiên cũng không phải thẩm vấn.

Ưu điểm Thu Mua Laptop

1. TIỀN TRẢ TRƯỚC ÍT, NHẬN NGAY TIỀN MẶT 

Với một số tiền trả trước ban đầu trong khoảng từ 10-30% giá trị của món hàng. Khách hàng lựa chọn mua trả góp sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình mong muốn. Trong khi đó nếu như muốn trả toàn bộ giá trị sản phẩm thì sẽ phải tiết kiệm tiền hoặc vay mượn, ngân hàng v.v.. ( Không có khoản trả trước chúng tôi sẽ cho mượn)

2. ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG

Thủ tục thu mua hàng trả góp trước đây rất phức tạp, công nghệ ngày càng phát triển đã thu ngắn thời gian. Khách hàng không phải chứng minh qua nhiều khâu như trước. Có tiền trở nên thoải mái và dễ “như ăn kẹo”.

Số tiền bạn muốn vay sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm muốn mua. Hoặc dựa trên yêu cầu của từng công ty tài chính khác nhau. Các giấy tờ cần cho thủ tục vay tiền cũng rất đơn giản như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, v.v.. Thậm chí chỉ cần một hóa đơn điện/nước/Internet là đã xong thủ tục.

thu-mua-lap-top

So sánh với thủ tục vay của ngân hàng thì thủ tục này đơn giản rất nhiều. Với hình thức vay vốn ngân hàng, khách hàng phải tới tận ngân hàng nơi vay. Còn phải cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau, cả bản gốc và các bản đã công chứng. Trong khi đó, với hình thức này khách hàng có thể đăng ký qua mạng.

3. TÙY Ý LỰA CHỌN THỜI GIAN HOÀN TRẢ TIỀN NỢ

Phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn. Thời gian hoàn trả tiền nợ một cách linh hoạt, trong khoảng từ 3 tới 18 tháng.

Lưu ý Thu Mua Laptop

thu-mua-laptop
  • Hồ sơ đăng ký trả góp bao gồm: CMND + GPLX, hoặc Hộ Khẩu;  CMND, GPLX. Hóa đơn điện nước 1 trong 3 tháng gần nhất. Việc đăng ký trả góp ít hay nhiều phụ thuộc vào độ đầy đủ hồ sơ của bạn. Từ 1 đến 2 số điện thoại người thân trong gia đình, 1 đến 2 số điện thoại bạn bè, để ngân hàng kiểm chứng thông tin
  • Các trung tâm điện thoại thường xuyên có những chương trình giảm giá bán hoặc cho trả góp 0% hoặc cả hai. Các bạn nên tham khảo kỹ .
  • Đối với các mặt hàng của Apple như iPhone, iPad… mua trả góp,  một số cửa hàng bắt buộc phải kích hoạt máy. Các bạn lưu ý khi kích hoạt giá máy bán lại sẽ bị giảm đi 1 ít.
  • *HOTLINE: 0856.68.99.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *