Thu Mua Hàng Trả Góp

Thu Mua Hàng Trả Góp đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người về tiền bạc. 

Tuy vậy, thu mua trả góp không phải không có hạn chế, hãy cùng xem cụ thể những đặc điểm của hình thức vay tiền này ngay sau đây:

Thu mua trả góp những ưu điểm:

1. Tiền trả trước ít, nhận ngay tiền mặt 

Với một số tiền trả trước ban đầu trong khoảng từ 10-30% giá trị của món hàng. Khách hàng lựa chọn mua trả góp sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình mong muốn. Trong khi đó nếu như muốn trả toàn bộ giá trị sản phẩm thì sẽ phải tiết kiệm tiền hoặc vay mượn, ngân hàng v.v.. ( Không có khoản trả trước chúng tôi sẽ cho mượn)

2. Đơn giản nhanh chóng

Thủ tục thu mua hàng trả góp trước đây rất phức tạp, công nghệ ngày càng phát triển đã thu ngắn thời gian. Khách hàng không phải chứng minh qua nhiều khâu như trước. Có tiền trở nên thoải mái và dễ “như ăn kẹo”.

Số tiền bạn muốn vay sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm muốn mua. Hoặc dựa trên yêu cầu của từng công ty tài chính khác nhau. Các giấy tờ cần cho thủ tục vay tiền cũng rất đơn giản như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, v.v.. Thậm chí chỉ cần một hóa đơn điện/nước/Internet là đã xong thủ tục.

thu-mua-hang-tra-gop
thu-mua-hang-tra-gop

So sánh với thủ tục vay của ngân hàng thì thủ tục này đơn giản rất nhiều. Với hình thức vay vốn ngân hàng, khách hàng phải tới tận ngân hàng nơi vay. Còn phải cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau, cả bản gốc và các bản đã công chứng. Trong khi đó, với hình thức này khách hàng có thể đăng ký qua mạng.

3. Tùy ý lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ

Phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn. Thời gian hoàn trả tiền nợ một cách linh hoạt, trong khoảng từ 3 tới 18 tháng.

4. Chính sách 0%

Hiện nay các công ty tài chính có rất nhiều chính sách cạnh tranh mà người tiêu dùng sẽ là người hưởng lợi. Một trong những chính sách đó là ưu đãi trả góp với 0% lãi suất. Tức là ngoài giá trị gốc, người mua trả góp sẽ không phải trả thêm tiền lãi, nếu có chỉ là một khoản chi phí nhỏ phải trả cho nơi thu hộ tiền trả góp hàng tháng mà thôi.

thu-mua-hang-tra-gop
thu-mua-hang-tra-gop

 

Thu mua trả góp những hạn chế:

1. Phải trả tiền định kỳ

Trong các hợp đồng vay tiền được ký kết đều có điều khoản nêu rõ mức phí phạt khi đóng tiền hàng tháng không đúng thời gian đã cam kết. Điều này khá bất tiện vì nhiều khách hàng bận rộn thường quên, tùy theo số tiền vay thông thường là từ 100.000-300.000VNĐ/tháng.

Những khách hàng thường xuyên để bị nhân viên tài chính gọi điện nhắc nhở nộp tiền hàng tháng sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu, mất cơ hội được vay tiền  nếu như còn có nhu cầu lần sau

HOTLINE: 085.668.99.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *