Thu Mua Hàng Trả Góp Quận

Thu Mua Hàng Trả Góp Quận cũng là một trong những hình thức vay tiền của Thu Mua Hàng Trả Góp. Giúp bạn có tiền trong 30 phút, không cần thế chấp, tất nhiên cũng không phải thẩm vấn.

thu-mua-hang-tra-gop-quan
thu-mua-hang-tra-gop-quan

Ưu điểm Thu Mua Hàng Trả Góp Quận

1. TIỀN TRẢ TRƯỚC ÍT, NHẬN NGAY TIỀN MẶT 

Với một số tiền trả trước ban đầu trong khoảng từ 10-30% giá trị của món hàng. Khách hàng lựa chọn mua trả góp sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình mong muốn. Trong khi đó nếu như muốn trả toàn bộ giá trị sản phẩm thì sẽ phải tiết kiệm tiền hoặc vay mượn, ngân hàng v.v.. ( Không có khoản trả trước chúng tôi sẽ cho mượn)

2. ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG

Thủ tục thu mua hàng trả góp trước đây rất phức tạp, công nghệ ngày càng phát triển đã thu ngắn thời gian. Khách hàng không phải chứng minh qua nhiều khâu như trước. Có tiền trở nên thoải mái và dễ “như ăn kẹo”.

Số tiền bạn muốn vay sẽ tùy thuộc vào giá trị sản phẩm muốn mua. Hoặc dựa trên yêu cầu của từng công ty tài chính khác nhau. Các giấy tờ cần cho thủ tục vay tiền cũng rất đơn giản như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, v.v.. Thậm chí chỉ cần một hóa đơn điện/nước/Internet là đã xong thủ tục.

thu-mua-hang-tra-gop-quan
thu-mua-hang-tra-gop-quan

So sánh với thủ tục vay của ngân hàng thì thủ tục này đơn giản rất nhiều. Với hình thức vay vốn ngân hàng, khách hàng phải tới tận ngân hàng nơi vay. Còn phải cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau, cả bản gốc và các bản đã công chứng. Trong khi đó, với hình thức này khách hàng có thể đăng ký qua mạng.

3. TÙY Ý LỰA CHỌN THỜI GIAN HOÀN TRẢ TIỀN NỢ

Phụ thuộc vào điều kiện hoàn cảnh cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn. Thời gian hoàn trả tiền nợ một cách linh hoạt, trong khoảng từ 3 tới 18 tháng.

Ưu Điểm Thu Mua Hàng Trả Góp Quận

Có tiền trong 30 phút mà không cần phải thế chấp, thẩm định tài sản.

Thủ tục giấy tờ đơn giản không rườm rà phức tạp

Được trả gốc + lãi khoản vay hàng tháng.

Đảm bảo thu đúng giá như đã báo trước

Báo giá chính xác thành tiền

CÁC BƯỚC VAY TIỀN QUA MUA HÀNG TRẢ GÓP Quận

thu-mua-hang-tra-gop
thu-mua-hang-tra-gop

Gọi Cho Chúng tôi trước được tư vấn chọn cửa hàng và chọn sản phẩm Có giá tốt nhất.

Cách 1:

  1.  Ra cửa hàng bán điện máy, điện thoại gần nhất như: Bachlongmobile, Cellphones, Nguyễn Kim, Điện máy chợ Lớn, Fptshop, Điện máy xanh, Thế giới di động, Viễn Thông A..v.vv
  2. Chọn sản phẩm theo hướng dẫn của chúng tôi tư vấn trước đó và đưa các giấy tờ và 2 số điện thoại người thân cho nhân viên Cty tài chính tại cửa hàng. Dặn người thân nghe điện thoại tham chiếu.
  3. Khi hồ sơ duyệt hãy gọi cho chúng tôi để được Ứng tiền trả trước và thu máy tận nơi.

Cách 2:

Vào các trang web của các cửa hàng điện máy để làm hồ sơ online, khi hồ sơ duyệt mới ra cửa hàng thanh toán và nhận máy. ( Ra đăng kí những sản phẩm đã được tư vấn thu cao nhất từ trước).

thegioididong.com

 dienmayxanh.com

dienmaycholon.vn

fptshop.com.vn

*HOTLINE: 0856.68.99.68

Tìm hiểu thêm: THU MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *