Thu Mua Điện Thoại Trả Góp

Vay tiền thì có rất nhiều cách trong đó hình thức thu mua điện thoại trả góp cũng là một cách để bạn có thể vay tiền. Tuy nhiên hình thức này giúp khách hàng có tiền ngay trong 30 phút. Không cần phải thế chấp, nói không với thẩm định luôn.

thu-mua-dien-thoai-tra-gop
thu-mua-dien-thoai-tra-gop

Thu Mua Điện Thoại Trả Góp Bán Lại là Gì ?

  • Là bạn mang giấy tờ: CMND + GPLX hoặc CMND + Hộ Khẩu ra siêu thị đăng kí mua trả góp một sản phẩm. Cụ thể là một Điện thoại, Tivi, Laptop, Tủ Lạnh, Máy Lạnh,…
  • Sau khi hợp đồng thành công, bạn trả một khoảng trả trước (10%-30%) để lấy sản phẩm ra. Trường hợp bạn không có khoản trả trước thì chúng tôi sẽ cho bạn mượn sau trừ ra.
  • Rồi mang sản phẩm đó bán lại chúng tôi, vậy bạn đã dư được một khoản tiền để tiêu dùng.
thu-mua-dien-thoai-tra-gop
thu-mua-dien-thoai-tra-gop

Ưu Điểm Thu Mua Điện Thoại Trả Góp

Có tiền trong 30 phút mà không cần phải thế chấp, thẩm định tài sản.

Thủ tục giấy tờ đơn giản không rườm rà phức tạp

Được trả gốc + lãi khoản vay hàng tháng.

Đảm bảo thu đúng giá như đã báo trước

Báo giá chính xác thành tiền

Một số lưu ý:

thu-mua-dien-thoai-tra-gop
thu-mua-dien-thoai-tra-gop
  • Hồ sơ đăng ký trả góp bao gồm: CMND + GPLX, hoặc Hộ Khẩu;  CMND, GPLX. Hóa đơn điện nước 1 trong 3 tháng gần nhất. Việc đăng ký trả góp ít hay nhiều phụ thuộc vào độ đầy đủ hồ sơ của bạn. Từ 1 đến 2 số điện thoại người thân trong gia đình, 1 đến 2 số điện thoại bạn bè, để ngân hàng kiểm chứng thông tin
  • Các trung tâm điện thoại thường xuyên có những chương trình giảm giá bán hoặc cho trả góp 0% hoặc cả hai. Các bạn nên tham khảo kỹ .
  • Đối với các mặt hàng của Apple như iPhone, iPad… mua trả góp,  một số cửa hàng bắt buộc phải kích hoạt máy. Các bạn lưu ý khi kích hoạt giá máy bán lại sẽ bị giảm đi 1 ít.
*HOTLINE: 0856.68.99.68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *