Mua hàng trả góp rồi bán lại như thế nào?

Mua hàng trả góp rồi bán lại sẽ giúp cho bạn giải quyết được những vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng nhất, thủ tục đơn giản và lãi suất hợp lý. Nhất là khi hiện tại vay tiền mặt thủ tục rất phức tạp hoặc lãi vay tiền nóng quá cao thì nhu cầu mua trả góp bán lại ngày càng tăng mạnh.

Hữu Tiến Mobile hôm này sẽ tổng hợp lại một số kinh nghiệm mua hàng trả góp hay nhất cho mọi người có thể biết được lợi ích của cách làm này nhé...

 

Bước 1. Các bạn gọi điện thoại đến số: 088.6261.999 để được hướng dẫn chính xác loại sản phẩm máy nào có giá thu mua cao nhất và nơi nào bán có giá thấp nhất.

Bước 2. Có thể làm hồ sơ đăng ký mua trả góp bằng 2 cách:

+ Đăng ký trực tiếp tại siêu thị: Các bạn chuẩn bị giấy tờ cần thiết rồi đi đến cửa hàng điện máy, điện thoại như: Điện máy xanh, thế giới di động, Fptshop,... để bạn đăng ký. (cách này nhanh nhất nhé, duyệt 1 lần)

+ Đăng ký Online qua trang web: Đăng ký mua trả góp online qua các website Điện máy xanh, thế giới di động, Fptshop,...  (Nếu bạn đăng ký online thì tổng đài sẽ gọi điện để xác nhận thông tin và tiến hành duyệt hồ sơ online. Khi xét duyệt hồ sơ online thành công thì sẽ gọi bạn mang giấy tờ đến cửa hàng để đối chứng và duyệt bước 2 thì mới hoàn thành được)

Bước 3: Sau khi hồ sơ được duyệt ngân hàng sẽ cho bạn ký hợp đồng xong rồi mới qua đóng tiền trả trước. Nếu như bạn không chuẩn bị tiền trả trước thì hãy gọi cho chúng tôi 088.6261.999. chúng tôi sẽ đến và hỗ trợ cho bạn để bạn lấy sản phẩm ra khỏi cửa hàng. (số tiền trả trước này sẽ được trừ vào giá thu mua của máy và không tính thêm bất kỳ chi phí nào)

Bước 4: Chúng tôi sẽ nhận thu lại máy của bạn với giá đã báo trước lúc tư vấn và đưa bạn phần tiền còn lại.

Kinh nghiệm mua hàng trả góp bán lại cần gì?

Bạn cần chuẩn bị những gì ?

✓ Hình thức này yêu cầu bạn từ 21 - 55 tuổi nhé.

✓ Giấy Tờ: CMND + Bằng Lái Xe hoặc CMND + Hộ Khẩu  (hộ khẩu tỉnh vẫn được, hộ khẩu photo thì cần công chứng đủ 16 trang nhé) và (có hóa đơn điện/ nước / điện thoại bàn càng tốt)

✓ Lưu ý: Bạn không cần chuẩn bị tiền trả trước nhé. Bạn đừng lo lắng nếu như bạn không có sẵn tiền để đóng trả trước. Chúng tôi sẽ đưa số tiền đó cho bạn để bạn đóng cho siêu thị khi hồ sơ được duyệt.

Một số vấn đề quan trọng khi mua trả góp bán lại :

Khi gọi điện thoại thẩm định các công ty tài chính thường yêu cầu bạn cho số điện thoại của người thân để kiểm tra xác nhận nơi ở, công việc. Như vậy bạn phải cho số điện thoại người thân là người biết rõ về bạn,biết bạn mua hàng trả góp. Đặc biệt không nên cho số ma vì nhân viên thẩm định ngân hàng sẽ kiểm tra xác nhận số điện thoại này trên hệ thống nhà mạng.

Các siêu thị thường xuyên có những chương trình bán giảm giá hoặc cho mua trả góp 0%. Các bạn nên tham khảo kỹ .

Hiện tại thế giới di động đã có hỗ trợ bán trả góp máy cũ đã qua sử dụng. Nên khi bạn mua một số model loại máy cũ này sẽ được thu lại % giá trị tốt hơn máy mới.  Các bạn cứ liên hệ để tư vấn rõ hơn 088.6261.999

Đối với các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Macbook mới 100% khi bạn mua trả góp thì đa phần cửa hàng bắt buộc phải kích hoạt máy tại cửa hàng mới cho đem sản phẩm ra. Bạn lưu ý khi kích hoạt thì giá trị máy sẽ mất đi một xíu nhé. Bạn cứ liên hệ để được hướng dẫn cách không bị kích nhé.

Đối với sản phẩm mới 100% để bán được giá cao nhất thì các bạn nhớ giữ nguyên seal màn hình và tem của máy, seal và tem như hình dưới. Trường hợp bất khả thi phải lột seal máy thì bạn hãy giữ lại seal cho mình nhé. Các bạn cứ liên hệ để hướng dẫn rõ hơn 088.6261.999

Seal trên thân máy mới trả góp

Hữu Tiến Mobile chỉ nhận tư vấn & thu lại hàng trả góp. Chúng tôi không giúp cho các bạn qua mặt công ty tài chính bằng những cách như giả làm người thân hay giả mạo giấy tờ.

Nếu có vấn đề gì chưa hiểu cần giải đáp thì bạn cứ gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Chúng Tôi Sẽ Giúp Các Bạn Có Tiền Nhanh Nhất Bằng Cách Mua Hàng Trả Góp Bán Lại 

Hãy Gọi để được Tư Vấn Miễn Phí

088.6261.999 Hữu Tiến Mobile